Pleasure-Way Forum

Questions and answers for everything Pleasure-Way

You are not logged in.

#1 2018-08-13 03:35:23

madamx
Member
Registered: 2018-08-13
Posts: 4

giac mo thay go tuong dep

Giải mã giấc mơ thấy gờ tường hẹp

Những giấc mơ thấy những gờ tường hẹp bao gồm cả nỗi sợ hãi về độ cao và nỗi sợ hãi rơi xuống. Theo truyền thống, giấc mơ không phải là một hạnh phúc và khi bạn mơ về một gờ hẹp của bất cứ loại nào thì bạn phải tự hỏi bản thân tâm lý của bạn đang cố gắng nói với bạn về nỗi sợ hãi trong cuộc sống của bạn. Bởi vì giấc mơ gờ hẹp cũng kết hợp một hướng, nó cho bạn biết rằng bạn cần phải tập trung vào việc đưa ra những lựa chọn đúng đắn trong tương lai của bạn.

Nếu bạn đang vật lộn dọc theo một mỏm đá hẹp trong giấc mơ của bạn thì điều này có nghĩa rằng nó có thể là một dấu hiệu cho thấy một người bạn hoặc người thân cần sự giúp đỡ của bạn. Tùy thuộc vào vị trí của gờ, ý nghĩa khác nhau. Để nhìn vào thành phố từ một mỏm đá hẹp chỉ ra rằng một sự lo lắng về một nghề nghiệp sẽ làm phiền bạn.

Nhìn thấy một mỏm đá hẹp và cố gắng đi qua điều này có nghĩa là bạn cần tập trung vào cuộc sống của mình nhiều hơn. Nó có thể có nghĩa là đặt nền móng của một vấn đề cụ thể. Nếu bạn chỉ nhìn về phía trước, thì lo lắng hoặc lo ngại của bạn là tập trung vào nơi bạn đang đi trong tương lai. Để thoát khỏi nhà vệ sinh qua một cửa sổ hẹp hoặc đi bộ trên một mỏm đá hẹp có nghĩa là XSMN - SXMN - Kết quả xổ số miền Nam mới nhất - KQXSMN - XSKTMN – XSNM bạn cần phản ánh sâu sắc hơn về cuộc sống.

pDj2Q4H.jpg
Giấc mơ thấy gờ tường hẹp

Khi bạn mơ thấy phía sau bạn trong khi cân bằng trên một mỏm đá hẹp có nghĩa là bạn cần phải học cách đối phó với mọi thứ trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là nếu bạn không ngã. Vẽ một mỏm đá hẹp có nghĩa là bạn cần phải chăm sóc các vấn đề trong quá khứ trước khi bạn có thể tiếp tục.

Nếu bạn nhìn thấy một mỏm đá bên phải của bạn trong giấc mơ thì bạn nên tập trung vào mối quan hệ của bạn hoặc sự khác biệt bạn đang gặp phải với một người bạn thân. Ở bên trái có nghĩa là bạn sẽ có tin tức tích cực về công việc hoặc tài chính. Nếu bạn đang trên một mỏm đá hẹp với nhiều cách để rơi, sau đó bạn cần phải duy trì sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. Để rơi có nghĩa là bạn cần phải sẵn sàng làm chậm cuộc sống.

Nếu ước mơ của bạn về một người nào đó đang đứng trên một mỏm đá hẹp và có khả năng nhảy để tự sát, thì điều này có nghĩa là những người khác cần sự giúp đỡ của bạn theo một cách nào đó. Nếu bạn thực sự biết người này thì một khi bạn thức dậy bạn nên gọi cho họ để đảm bảo rằng họ đang làm tốt. Nếu không, hãy cố gắng hỗ trợ bạn theo cách nào đó.

Nếu bạn thấy mình rơi xuống hoặc trượt từ một mỏm đá, điều này cho thấy rằng bạn đang mất quyền kiểm soát các khu vực trong cuộc sống của mình và rằng bạn cần phải ngừng cố gắng tự mình làm tất cả mọi thứ. Nếu không có sự giúp đỡ, bạn có thể sẽ mất một cái gì đó thân yêu với bạn. Nếu bạn thấy mình ném một vật trên một mỏm đá hẹp và xem nó rơi, nó là đại diện của bỏ cuộc. Điều này là tích cực bởi vì nó thường là cái gì đó là xấu cho bạn. Bằng cách từ bỏ một thói quen bạn sẽ tốt hơn trong dài hạn.

Tùy thuộc vào những gì bạn cảm thấy trong giấc mơ, các mỏm đá có thể cho thấy cảm xúc hoặc bất an, nguy cơ hoặc nguy hiểm, như khi bạn đang cân bằng trên một mỏm đá và không cảm thấy an toàn. Hoặc nó có thể là Soicau dudoan xosomiennam một nơi an toàn hoặc nương náu như khi bạn thoát khỏi một cái gì đó để gờ, hoặc tìm hỗ trợ ở đó sau khi leo lên hoặc xuống dốc.

da739fdf2eb8324721efb41b7659d40a.jpg
Giải mã giấc mơ thấy gờ tường hẹp

Nếu bạn đang đứng hoặc ngồi trên gờ đá, nó cho thấy một tình huống không an toàn hoặc bấp bênh, mặc dù nó có thể cho tầm nhìn rộng hơn hoặc 'mắt chim' của sự vật. Nó cũng có thể cho thấy bạn đang ở một nơi trong cuộc sống của bạn, nơi một cái gì đó mà trước đây là chưa biết hoặc unfelt, bây giờ đã có hoặc có thể truy cập. Thường có cảm giác sợ hãi hoặc rơi vào những giấc mơ như vậy. Các gờ có thể đại diện cho một tình huống khó khăn trong cuộc sống của bạn.

Các gờ đá đại diện cho vị trí bấp bênh mà bạn đang ở. Vài tuần qua đã rất khó khăn cho bạn. Bạn bắt đầu cảm thấy thời kỳ này đang rời bỏ bạn. Thứ bạn giữ là biểu tượng của sự trọn vẹn, hoặc toàn thể. Rời khỏi gờ đá có nghĩa là rời khỏi tình trạng bấp bênh bạn đã từng ở. Mơ đứng trên một mỏm đá đại diện cho đang trên bờ vực của một cái gì đó.

Bạn hoặc người khác có thể rất gần với cuối cùng đưa ra quyết định lớn. Bạn có thể cảm thấy căng thẳng hoặc lo lắng về một sự thay đổi khó khăn. Ngoài ra, một mỏm đá có thể phản ánh mức độ gần gũi của bạn hoặc https://xsmb.me/xsmn-thu-7-xo-so-mien-nam-thu-7.html người khác gần với tình huống này. Chúc bạn có thêm thật nhiều những may mắn cùng những giấc mơ như thế này bạn nhé.

Last edited by madamx (2018-08-14 05:09:49)

Offline

Board footer